WhyHotel mang đến trải nghiệm sống hiếu khách cho NYC

NEW YORK và WASHINGTON, – WhyHotel, một nhà điều hành và nền tảng khách sạn, hợp tác với chủ sở hữu tòa nhà The Rudin Family, đã công bố sự ra mắt của cơ sở kinh doanh đầu tiên tại Thành phố New York – Front & Wall Street, do WhyHotel điều hành. Nằm ở trung tâm Khu Tài chính của NYC, Front & Wall Street sẽ hoạt động dưới sự quản lý của bộ phận kinh doanh Hospitality Living của WhyHotel, làm mờ ranh giới của gia đình và sự hiếu khách bằng cách cung cấp chỗ ở cho cả cư dân dài hạn và khách lưu trú hàng đêm trong các phòng đầy đủ tiện nghi. WhyHotel sẽ bắt đầu đón khách vào ngày 1 tháng 11 năm 2021.

Tọa lạc tại số 110 Phố Wall, cơ sở lưu trú khách sạn mới nhất của WhyHotel trước đây là một tòa nhà văn phòng, phần lớn đã được chuyển đổi thành các căn hộ kiểu căn hộ vào năm 2015. Ngày nay, tòa nhà chỉ có hơn 200 căn hộ và các tiện nghi như sân thượng tầng 7 có ngoài trời. bếp nướng và nhà bếp, trung tâm thể dục với studio quay, phòng giặt là dành cho khách với bàn chơi bóng bàn và bi-a và bếp cộng đồng.

WhyHotel sẽ vận hành tòa nhà dưới hình thức kết hợp giữa khách lưu trú ngắn hạn và khách thuê dài hạn. Tọa lạc tại một vị trí hoàn hảo cho cả giải trí và làm việc, mô hình Sống tại Khách sạn của WhyHotel sẽ hỗ trợ khách hàng và cư dân dù họ đang ở thành phố vào cuối tuần hay tìm kiếm chỗ ở trong nhiều tháng.

Jason Fudin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của WhyHotel cho biết: “Thành phố New York là một thị trường mà chúng tôi đã để mắt đến từ rất lâu rồi. “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Gia đình Rudin là một cơ hội thú vị để hồi sinh một tòa nhà được thiết kế cực kỳ tốt để kết hợp lòng hiếu khách và ngôi nhà theo cách mà chúng tôi mong đợi sẽ trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ theo thời gian. Gia đình Rudin, như họ vẫn thường ở bất động sản, đang đi đầu trong xu hướng này. Tôi không thể nghĩ ra nơi nào tốt hơn trung tâm của FiDi, nơi mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới, để ra mắt sản phẩm này. “

Khi mô hình sống và du lịch tiếp tục thay đổi do đại dịch, và đặc biệt là ở các thị trường như Thành phố New York, cách thức, lý do và thời gian đi lại và cho thuê cũng đang thay đổi. Với việc các văn phòng và hoạt động giải trí tiếp tục mở cửa trở lại, rõ ràng cần có một giải pháp mở rộng cho cả khách sạn và nhà ở tại thị trường này. Cư dân của tòa nhà có thể mong đợi những lợi ích của các căn hộ đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên chú trọng đến lòng hiếu khách, trong khi khách lưu trú tại khách sạn có thể mong đợi sự thoải mái như ở nhà với không gian bổ sung ngoài trải nghiệm khách sạn truyền thống.

“Là một công ty sở hữu và quản lý hơn bốn triệu mét vuông nhà ở trên khắp Thành phố New York, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao trải nghiệm của người thuê và đánh giá những cách thức mới để cung cấp cho cư dân của chúng tôi những dịch vụ và tiện nghi tốt nhất trong thành phố những khu dân cư hàng đầu, ”Ray Houseknecht, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Trưởng bộ phận Đa gia đình tại Công ty Quản lý Rudin, chi nhánh điều hành của Rudin Family nắm giữ. “Sự hợp tác này với WhyHotel tại 110 Phố Wall sẽ cho phép chúng tôi mang đến cho những người thuê nhà tiềm năng một lựa chọn nhà ở ngắn hạn hoặc dài hạn linh hoạt và thuận tiện ở trung tâm của Khu Tài chính.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

WhyHotel mang đến trải nghiệm sống hiếu khách cho NYC

NEW YORK và WASHINGTON, - WhyHotel, một nhà điều hành và nền tảng khách sạn, hợp tác với chủ sở hữu tòa nhà The...

Ethiopian Airlines hợp tác với Aero HygenX để triển khai giải pháp khử trùng bằng tia UV-C tự động

Ethiopian Airlines Group và các giám đốc điều hành của Aero HygenX, nhà phát minh ra RAY - robot làm vệ sinh máy bay...

Tìm địa điểm & địa điểm ăn ảnh bằng Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng nếu muốn cập nhật...

Ngành công nghiệp du thuyền tạo ra doanh thu 6,6 tỷ đô la vào năm 2021, ít hơn gần năm lần so với năm...

COVID-19 đã có một tác động tàn khốc đối với ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, với các tuyến du lịch gần như...
AllEscort