Dịch vụ khách hàng xuất sắc có thể giúp gì cho việc mở rộng công ty của bạn?

Nền tảng Khóa học Nghiên cứu Trực tuyến cung cấp nội dung hấp dẫn có thể dễ dàng điều hướng trong trình duyệt của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Họ có đội ngũ giảng viên được đào tạo hỗ trợ mọi sinh viên và dịch vụ này giúp doanh nghiệp của họ phát triển nhanh hơn. Dưới đây là 4 khía cạnh cho thấy dịch vụ tốt là điều cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tăng doanh số bán hàng
Dịch vụ khách hàng không chỉ là việc giữ chân khách hàng mà còn là một cách hiệu quả để tăng doanh số bán hàng. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng gần 52% khách hàng sẽ không theo đuổi việc mua hàng trực tuyến bởi vì họ không thể tìm thấy thông tin chính xác mà họ đang tìm kiếm. Vì vậy, hãy tiết kiệm doanh số của bạn bằng cách cung cấp hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng và triển vọng thông tin họ đang tìm kiếm. Đây là cách doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển hiệu quả hơn.

Duy trì khách hàng
Giữ chân khách hàng dẫn đến thành công trong kinh doanh và điều này có thể thực hiện được bằng cách cung cấp các dịch vụ khách hàng hữu ích. Giữ khách hàng của bạn hài lòng sẽ dẫn đến dự đoán chính xác hơn và doanh thu ổn định hơn.

Tỷ lệ tiêu hao giảm
Tỷ lệ hao mòn là tỷ lệ khách hàng rời khỏi doanh nghiệp sau khi mua hàng. Nguyên nhân chủ yếu là do khi khách hàng không hài lòng với dịch vụ. Vì vậy, để giảm bớt sự tiêu hao của khách hàng, dịch vụ phải ở điểm làm giảm sự gián đoạn.

CLTV nâng cao
Giá trị lâu dài của khách hàng CLTV là phép đo doanh thu của khách hàng bắt đầu trong suốt quá trình họ tham gia với công ty. Doanh thu tương quan trực tiếp với CLTV (Giá trị lâu dài của khách hàng). Mức độ gắn bó với công ty tăng lên khi dịch vụ khách hàng tốt và kết quả là CLTV của công ty và doanh nghiệp tăng lên. Họ cải thiện doanh nghiệp của bạn hầu như.

Phần kết luận
Đầu tư vào dịch vụ khách hàng thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và giúp bạn có được khách hàng trung thành bằng cách thuyết phục khách hàng tiềm năng tương tác với thương hiệu của công ty bạn. Phản hồi áp đảo của họ sẽ thành công hơn nhiều và ít tốn kém hơn bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào của bạn.

Nếu không có hoặc dịch vụ khách hàng kém, bạn không có phương tiện giao tiếp trực tiếp với khách hàng. Một ảnh hưởng truyền thông mạnh mẽ và thuyết phục khách hàng về điểm mạnh của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Nhóm dịch vụ khách hàng nói chuyện riêng với khách hàng mục tiêu và đại diện cho thương hiệu bằng cách tương tác với người mua.

67% khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho những công ty cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn. Dịch vụ khách hàng có ý nghĩa rất lớn đối với khách hàng đến nỗi họ sẽ tập trung và trả nhiều tiền hơn để tương tác với công ty của bạn vì dịch vụ tốt. Trong những năm qua, khi các công ty tập trung vào việc học cách ưu tiên các dịch vụ khách hàng tốt, bất kỳ công ty nào không làm được nhiều sẽ sụp đổ hoàn toàn.

Khách hàng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi một cuộc gặp gỡ; một tác động tích cực có thể là yếu tố quyết định để khách hàng gắn bó với thương hiệu của công ty bạn. Ngược lại, một tác động tiêu cực có thể đưa khách hàng đến với đối thủ cạnh tranh. Để tránh trải nghiệm tiêu cực, nhóm dịch vụ khách hàng nên được đào tạo.

Một trong những tài sản bị bỏ qua nhiều nhất trong kinh doanh là dịch vụ khách hàng. Bạn càng làm việc chăm chỉ hơn trong các nhóm dịch vụ khách hàng, bạn càng nhận được nhiều tỷ lệ tương tác của nhân viên, thúc đẩy hoạt động tiếp thị và bán hàng. Ngược lại, đội ngũ chăm sóc khách hàng kém sẽ càng khó kiếm được nhân viên hơn và tốc độ tiêu hao cũng như gián đoạn tăng lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

WhyHotel mang đến trải nghiệm sống hiếu khách cho NYC

NEW YORK và WASHINGTON, - WhyHotel, một nhà điều hành và nền tảng khách sạn, hợp tác với chủ sở hữu tòa nhà The...

Ethiopian Airlines hợp tác với Aero HygenX để triển khai giải pháp khử trùng bằng tia UV-C tự động

Ethiopian Airlines Group và các giám đốc điều hành của Aero HygenX, nhà phát minh ra RAY - robot làm vệ sinh máy bay...

Tìm địa điểm & địa điểm ăn ảnh bằng Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng nếu muốn cập nhật...

Ngành công nghiệp du thuyền tạo ra doanh thu 6,6 tỷ đô la vào năm 2021, ít hơn gần năm lần so với năm...

COVID-19 đã có một tác động tàn khốc đối với ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, với các tuyến du lịch gần như...
AllEscort