Các đường bay và lượt tìm kiếm của hãng hàng không mới tăng lên cùng với nhu cầu thuê ngắn hạn

Trong khi cho thuê ngắn hạn nói chung đã thành công vào năm 2020 (đặc biệt là trong những ngày đầu của COVID), nhiều thị trường đã chứng kiến ​​sự tăng vọt đáng kể về công suất thuê và Giá trung bình hàng ngày (ADR). Các thành phố bị ảnh hưởng, nhưng thị trường nông thôn và điểm đến lại đứng đầu.

Giờ đây, khi du lịch nội địa quay trở lại, các tuyến hàng không mới sẽ đưa du khách đến thẳng các sân bay nhỏ hơn với khả năng tiếp cận dễ dàng và rẻ hơn đến một số thị trường điểm đến nóng nhất của đất nước và các thành phố nhỏ hơn. Và các hãng hàng không đang đặt cược lớn vào việc phục hồi sau năm 2020 ảm đạm.

Tổng doanh thu của ngành hàng không giảm dần vào năm 2020, chỉ chiếm khoảng 40% số liệu của năm 2019. Người ta cũng dự đoán rằng lưu lượng truy cập hàng không sẽ không đạt mức 2019 nữa cho đến năm 2024. Tuy nhiên, mọi hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ đều đang đặt mục tiêu cao để tận dụng và giúp tạo điều kiện thúc đẩy sự bùng nổ của du lịch giải trí với các tuyến hàng không mới vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Các chủ cho thuê ngắn hạn (STR), chủ sở hữu bất động sản và các nhà đầu tư trong và xung quanh các thị trường này chắc chắn sẽ chào đón những tuyến đường mới này; một số thị trường điểm đến phổ biến nhất của Hoa Kỳ đang có tốc độ cao hơn hoặc khoảng năm 2019.

Vào năm 2021, du khách vẫn chủ yếu chọn những ngôi nhà bên bờ biển, cabin trên núi và những nơi nghỉ dưỡng ven hồ. Và các hãng hàng không muốn tận dụng nhu cầu bị dồn nén của khách du lịch đối với các kỳ nghỉ mới và các điểm làm việc từ xa này với các tuyến bay mới để đưa họ đến đó mà không cần kết nối.

Dưới đây là một số phát hiện chính của báo cáo AirDNA của nhà cung cấp dữ liệu cho thuê ngắn hạn:

Các hãng hàng không đã chứng kiến ​​doanh thu chuyển từ kinh doanh sang du lịch giải trí
Thay đổi lộ trình, để nhắm mục tiêu đến các thị trường đang hoạt động tốt ở STR, đặc biệt là các thị trường điểm đến ven biển phía Nam và Miền núi phía Tây – trên hết là Florida
Các hãng hàng không giá rẻ Allegiant và JetBlue đã đầu tư vào các tuyến mới đến Jacksonville và Sarasota, trong khi Southwest nối lại tuyến mùa hè đến Sarasota, nơi có công suất khai thác cao nhất trong tháng 4 trong số 50 thị trường STR lớn nhất.
Dữ liệu của 3Victors cho thấy tìm kiếm giữa các thành phố đông dân cư ở Bờ Đông và Bờ Tây đến các điểm đến nông thôn nổi tiếng đã tăng đáng kể kể từ năm 2019 và từ New York và Boston đến Myrtle Beach, SC – đạt công suất thuê đáng kinh ngạc 81,3% vào tháng 6 năm 2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

WhyHotel mang đến trải nghiệm sống hiếu khách cho NYC

NEW YORK và WASHINGTON, - WhyHotel, một nhà điều hành và nền tảng khách sạn, hợp tác với chủ sở hữu tòa nhà The...

Ethiopian Airlines hợp tác với Aero HygenX để triển khai giải pháp khử trùng bằng tia UV-C tự động

Ethiopian Airlines Group và các giám đốc điều hành của Aero HygenX, nhà phát minh ra RAY - robot làm vệ sinh máy bay...

Tìm địa điểm & địa điểm ăn ảnh bằng Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng nếu muốn cập nhật...

Ngành công nghiệp du thuyền tạo ra doanh thu 6,6 tỷ đô la vào năm 2021, ít hơn gần năm lần so với năm...

COVID-19 đã có một tác động tàn khốc đối với ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, với các tuyến du lịch gần như...
AllEscort