Ba bước để duy trì ngôi nhà thứ hai của bạn

Nếu bạn có một ngôi nhà nghỉ mát, bạn có thể đã biết về những lợi ích tài chính và tình cảm. Nó có thể là một bất động sản đầu tư vững chắc đồng thời cung cấp không gian cho gia đình và bạn bè tụ họp.

Điều đó nói rằng, để đảm bảo ngôi nhà thứ hai của bạn không bắt đầu tiêu hao tài nguyên của bạn và trở thành gánh nặng hơn là một khoản đầu tư, bạn sẽ cần phải duy trì bảo dưỡng nó.
Những ngôi nhà thứ hai có xu hướng dễ bị rủi ro về tài sản và rơi vào tình trạng hư hỏng, đơn giản là do bạn có khả năng dành ít thời gian hơn ở đó. Nếu bạn không ở bên cạnh để theo dõi sát sao mọi thứ, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ.

May mắn thay, có một số bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng ngôi nhà nghỉ mát của bạn được duy trì tốt ngay cả khi ở xa. Đọc để biết một số mẹo về cách giữ mọi thứ ở trạng thái tốt nhất cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

  1. Cập nhật việc sửa chữa
    Nghe thì có vẻ trực quan, nhưng khi chủ nhà vắng nhà trong thời gian dài, việc sửa chữa nhỏ có thể dễ dàng lọt qua các vết nứt. Tuy nhiên, chẳng bao lâu, những sửa chữa nhỏ này sẽ trở thành những sửa chữa lớn.

Nếu bạn không cảm thấy lo lắng với đường ống rò rỉ hoặc lò bị lỗi trong thời gian nghỉ của mình, hãy cân nhắc đầu tư vào một nhà thầu thường xuyên thực hiện các cuộc gọi bảo trì định kỳ. Các nhà thầu đã làm việc với các tổ chức giáo dục như Trung tâm Đào tạo Nhà thầu và đã vượt qua các kỳ thi cấp tiểu bang và quốc gia thì đáng tin cậy hơn và hiểu rõ hơn về các loại dịch vụ bạn sẽ cần và khi nào.

Có một con mắt chuyên nghiệp để theo dõi các vấn đề nhỏ hơn có thể giúp bạn phát hiện sớm chúng, để chúng không trở nên tồi tệ hơn khi bạn đi vắng.

  1. Đầu tư vào hệ thống bảo mật
    Thật không may, những người được đào tạo về cướp nhà thường có thể phát hiện ra một ngôi nhà không có người ở mà không cần cố gắng. Ngay cả khi bạn đặt hẹn giờ ánh sáng và thực hiện các biện pháp phòng ngừa khác để làm cho nó trông như thể bạn đang ở nhà, thì mưu mẹo sẽ chỉ tồn tại lâu như vậy.

Ngày nay, một số hệ thống an ninh công nghệ cao hơn bảo vệ ngôi nhà của bạn ngay cả khi bạn không ở đó. Nhiều máy ảnh có thể truy cập từ điện thoại thông minh của bạn và sẽ cảnh báo ngay lập tức cho bạn bất cứ lúc nào có vẻ như có điều gì đó bất thường.

Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi nhận được một hệ thống an ninh hàng đầu chưa từng có, và đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi bước vào ngôi nhà thứ hai của mình sau những khoảng thời gian xa cách.

  1. Cho thuê
    Ngày nay, những người đi nghỉ luôn tìm kiếm những lựa chọn phù hợp hơn so với những khách sạn hạng phổ thông tiêu chuẩn cung cấp. Ngôi nhà thứ hai của bạn có thể là lựa chọn giải trí hoàn hảo cho họ, cũng như dành cho bạn.

Bỏ tất cả những phiền toái nhỏ của người thuê nhà sang một bên, việc thường xuyên có người ở trong nhà của bạn sẽ ngăn chặn các vấn đề bảo trì nảy sinh với những không gian không có người trông coi.

Có rất nhiều trang web cho phép bạn đăng thông tin chi tiết cho thuê về ngôi nhà của bạn, vì vậy việc tìm người cho thuê không nhất thiết phải là một công việc toàn thời gian.

Phần kết luận
Ngôi nhà thứ hai phải luôn là nơi để bạn giải tỏa căng thẳng chứ không phải thêm vào đó. Đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn đang ở trong tình trạng đầu tiên có vẻ giống như việc làm thêm bây giờ, nhưng nó sẽ ngăn chặn kỳ nghỉ của bạn không thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

WhyHotel mang đến trải nghiệm sống hiếu khách cho NYC

NEW YORK và WASHINGTON, - WhyHotel, một nhà điều hành và nền tảng khách sạn, hợp tác với chủ sở hữu tòa nhà The...

Ethiopian Airlines hợp tác với Aero HygenX để triển khai giải pháp khử trùng bằng tia UV-C tự động

Ethiopian Airlines Group và các giám đốc điều hành của Aero HygenX, nhà phát minh ra RAY - robot làm vệ sinh máy bay...

Tìm địa điểm & địa điểm ăn ảnh bằng Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng nếu muốn cập nhật...

Ngành công nghiệp du thuyền tạo ra doanh thu 6,6 tỷ đô la vào năm 2021, ít hơn gần năm lần so với năm...

COVID-19 đã có một tác động tàn khốc đối với ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, với các tuyến du lịch gần như...
AllEscort