Câu lạc bộ Du lịch kỷ niệm Tháng Di sản Tây Ban Nha với hội nghị thượng đỉnh khai mạc

MIAMI – Latinx Travel Club, một công ty truyền thông kỹ thuật số do Ventyour Inc. – 17, 2021 tại Miami và Bãi biển Miami.

Với mục đích kết nối, truyền cảm hứng và hỗ trợ các doanh nhân Latinx, Hội nghị phát triển từ sứ mệnh chính của Câu lạc bộ Latinx Travel là tạo mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa những người Latinx và nguồn gốc của họ thông qua các nền tảng du lịch, âm nhạc và văn hóa.

Pablo Segarra, Esq., Giám đốc điều hành của Latinx Travel Club cho biết: “Chúng tôi đang nuôi dưỡng một cộng đồng trao quyền và công nhận các doanh nhân Latinx. “Là nơi tập hợp những nhóm dân số trẻ nhất, đa dạng nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, chúng tôi sẽ tôn vinh sự khéo léo và đổi mới của những người Latinx. Hội nghị thượng đỉnh của chúng tôi sẽ là nền tảng để kết nối các doanh nghiệp, người sáng lập, tổ chức và nhà lãnh đạo tư tưởng tập trung vào khán giả Millennial và Thế hệ Z. ”

Hội nghị thượng đỉnh sẽ nêu bật tác động kinh tế và văn hóa của một trong những dân số phát triển nhanh nhất thế giới, đa dạng nhất và trẻ nhất, với ước tính khoảng 23% dân số thiên niên kỷ của Hoa Kỳ. Michael Watson, Người đồng sáng lập Câu lạc bộ Du lịch Latinx cho biết: “Chúng tôi thường được cho là thiểu số, trong khi trên thực tế, chúng tôi là đa số ở Tây Bán cầu. Hội nghị thượng đỉnh sẽ tập trung vào các doanh nhân, vì các chủ doanh nghiệp nhỏ Latinx là nhóm doanh nhân phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.

Miami vì dân số Mỹ Latinh và Caribe lớn và danh tiếng ngày càng tăng của thành phố với tư cách là trung tâm công nghệ tiếp theo đã khiến nó trở thành người chiến thắng rõ ràng khi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh khai mạc. Segarra tiếp tục: “Miami dẫn đầu khi ngày càng có nhiều doanh nhân và nhà đầu tư chuyển từ các thành phố công nghệ truyền thống sang các hệ sinh thái khởi nghiệp mới nổi. “Thành phố cũng có một cộng đồng LGBTQ sôi động và một cộng đồng người Latinx không nói tiếng Tây Ban Nha bao gồm người Haiti, người Brazil, người Jamaica. Chúng tôi mong muốn được thấy tất cả họ có mặt tại Hội nghị thượng đỉnh. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

WhyHotel mang đến trải nghiệm sống hiếu khách cho NYC

NEW YORK và WASHINGTON, - WhyHotel, một nhà điều hành và nền tảng khách sạn, hợp tác với chủ sở hữu tòa nhà The...

Ethiopian Airlines hợp tác với Aero HygenX để triển khai giải pháp khử trùng bằng tia UV-C tự động

Ethiopian Airlines Group và các giám đốc điều hành của Aero HygenX, nhà phát minh ra RAY - robot làm vệ sinh máy bay...

Tìm địa điểm & địa điểm ăn ảnh bằng Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng nếu muốn cập nhật...

Ngành công nghiệp du thuyền tạo ra doanh thu 6,6 tỷ đô la vào năm 2021, ít hơn gần năm lần so với năm...

COVID-19 đã có một tác động tàn khốc đối với ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, với các tuyến du lịch gần như...
AllEscort