Giá thấp, vé linh hoạt và đường bay thẳng – Thái độ mới của khách du lịch được tiết lộ trong báo cáo của Skyscanner

LONDON – Thị trường du lịch toàn cầu Skyscanner hôm nay xuất bản một báo cáo mới khám phá thái độ của khách du lịch đang phát triển như thế nào. Với tiêu đề ‘Skyscanner Horizons – Hành vi của khách du lịch mới nổi khi thế giới mở cửa trở lại’, báo cáo phân tích dữ liệu khảo sát từ 24.000 người tiêu dùng ở tám quốc gia cũng như dữ liệu tìm kiếm toàn cầu để cung cấp thông tin chi tiết độc đáo và cơ hội tiềm năng cho lĩnh vực này.

Cơ hội là hiển nhiên đối với các tuyến đường ‘không được bảo đảm’ – các hành trình hiện chỉ có thể thực hiện được thông qua một hoặc hai điểm dừng – và các điểm xuất phát và điểm đến mà chúng bao gồm. Bài bình luận độc quyền được cung cấp bởi các nhà lãnh đạo ngành, Trung tâm Hàng không (CAPA), Digital Tourism Think Tank và Phó chủ tịch về chuyến bay của Skyscanner, Hugh Aitken.

Hugh Aitken, Phó chủ tịch phụ trách chuyến bay tại Skyscanner nhận xét: “Trong báo cáo Horizons mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã kết hợp dữ liệu khảo sát chuyên sâu với phân tích dữ liệu tìm kiếm toàn cầu của Skyscanner để cung cấp góc nhìn độc đáo về hành vi của khách du lịch mới nổi.

“Phát hiện của chúng tôi cho thấy rằng đối với đa số khách du lịch, các ưu đãi giá thấp mang lại động lực đặt phòng lớn nhất. Tuy nhiên, các yếu tố và kết quả khác trong 18 tháng qua cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Ví dụ: tính linh hoạt hơn của vé và bảo hiểm du lịch COVID-19. Và bây giờ người ta tập trung vào trải nghiệm đặt phòng, cụ thể là sự tin tưởng và dịch vụ.

“Khi nói đến tìm kiếm chuyến bay, chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các điểm đến giải trí đường dài và VFR, một số trong số đó hiện chỉ có thể thực hiện được với các hành trình gián tiếp. Trong nhu cầu này, có thể có cơ hội – đặc biệt là trong phân khúc VFR – khi khách du lịch tìm cách kết nối lại với gia đình sau những khoảng thời gian xa nhau và chuyến du lịch của công ty mất nhiều thời gian hơn để quay trở lại.

“Nhìn chung, du lịch hàng không vào năm 2022 sẽ rất khác so với năm 2021 khi cả du khách và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch tiếp tục thích ứng với thực tế mới và thế giới dần mở cửa trở lại. Nhưng tôi tự tin rằng một khía cạnh sẽ vẫn được giữ nguyên – và đó là mong muốn đi du lịch của mọi người ”.

Derek Sadubin, Giám đốc Điều hành của CAPA nhận xét: “Du khách trên thế giới đã sẵn sàng kết nối lại với những người thân yêu và kết nối với những địa điểm và nền văn hóa mới. Nhưng họ muốn làm như vậy một cách an toàn, chi phí hợp lý và bền vững, như được ghi lại trong bài báo nghiên cứu kịp thời này từ Skyscanner. Các công ty trong ngành đã chuẩn bị ý chí và sẵn sàng cung cấp trên các khía cạnh này sẽ làm tốt – và xa hơn nữa – giai đoạn phục hồi. “

Nick Hall, Giám đốc điều hành của Digital Tourism Think Tank nhận xét: “Báo cáo nêu bật sự trưởng thành của các xu hướng được chứng kiến ​​sớm trong quá trình phục hồi, đồng thời xác định chính xác các cơ hội cụ thể mà nguồn cung chưa bắt kịp nhu cầu. Cùng với nhau, điều này cho chúng tôi hiểu chi tiết hơn về cách các điểm đến có thể hỗ trợ các đối tác trong ngành của họ phản ứng trực tiếp với việc thay đổi sở thích du lịch, chẳng hạn như thông qua các chiến dịch tiếp thị hợp tác hỗ trợ khôi phục tuyến đường hoặc các sáng kiến ​​nội dung để truyền tải các lớp chuyên sâu.

“Nhu cầu mạnh mẽ về những trải nghiệm văn hóa và đích thực càng khẳng định rằng khách du lịch vẫn đang tìm kiếm những trải nghiệm có ý nghĩa và giá trị hơn để mang chúng ta đến gần nhau hơn. Do đó, chiến lược mà nhiều điểm đến đã theo đuổi là cách tiếp cận đúng đắn. Đầu tư vào phát triển sản phẩm và trải nghiệm, với trọng tâm tăng cường vào tính bền vững và giá trị, sẽ tiếp tục củng cố định vị cạnh tranh trong dài hạn. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

WhyHotel mang đến trải nghiệm sống hiếu khách cho NYC

NEW YORK và WASHINGTON, - WhyHotel, một nhà điều hành và nền tảng khách sạn, hợp tác với chủ sở hữu tòa nhà The...

Ethiopian Airlines hợp tác với Aero HygenX để triển khai giải pháp khử trùng bằng tia UV-C tự động

Ethiopian Airlines Group và các giám đốc điều hành của Aero HygenX, nhà phát minh ra RAY - robot làm vệ sinh máy bay...

Tìm địa điểm & địa điểm ăn ảnh bằng Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng nếu muốn cập nhật...

Ngành công nghiệp du thuyền tạo ra doanh thu 6,6 tỷ đô la vào năm 2021, ít hơn gần năm lần so với năm...

COVID-19 đã có một tác động tàn khốc đối với ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, với các tuyến du lịch gần như...
AllEscort