Sáu điểm đến đẹp như tranh vẽ ở châu Âu cho đám cưới trên bãi biển hoàn hảo

Với mùa cưới đang diễn ra sôi nổi, ngày càng có nhiều cặp đôi sử dụng internet để nghiên cứu xem ngày hoàn hảo của họ sẽ như thế nào.

Rất nhiều người trong chúng ta cũng đang chết để được nhìn thấy biển sau gần 18 tháng bị hạn chế đi lại phức tạp trên khắp châu Âu.

Điều này có nghĩa là đám cưới trên bãi biển chưa bao giờ phổ biến hơn, với lượng tìm kiếm trên Google tăng vọt 50% trong suốt tháng Bảy.

Mặc dù vậy, việc tìm kiếm khung cảnh hoàn hảo có thể khá khó khăn vì có rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp trên khắp lục địa để bạn lựa chọn.

Để tìm ra địa điểm đẹp như tranh vẽ nhất, Showectsyou đã tìm kiếm trên Instagram để tìm các địa điểm tổ chức đám cưới trên bãi biển có thể chia sẻ nhiều nhất trên thế giới. Và nhiều khách sạn, biệt thự, và các điểm đến du lịch ở châu Âu đứng đầu.

Dưới đây là sáu vị trí cát nổi bật để thắt nút.

  1. Le Ciel, Santorini, Hy Lạp

Nhìn ra những vách đá Caldera ở Santorini tuyệt đẹp của Hy Lạp, Le Ciel đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những điểm tổ chức đám cưới bên bờ biển tinh tế nhất Địa Trung Hải.

Nó đã được giới thiệu trong hơn 80.000 bài đăng trên Instagram ghi lại lối trang trí đẹp mắt, ẩm thực ngon và phong cảnh khó quên của khách sạn.

Những người muốn làm tất cả thậm chí có thể thuê một người tổ chức đám cưới cùng với địa điểm tổ chức để cung cấp hướng dẫn chuyên môn về những gì bạn cần để tạo ra một ngày hoàn hảo.

Đi đến đây để biết thêm thông tin.

  1. W Barcelona, Tây Ban Nha\

W Barcelona tuyên bố là khách sạn duy nhất trong thành phố có lối đi thẳng ra bãi biển – một điểm thu hút dễ dàng cho những người yêu thích sự lãng mạn đang tìm kiếm một khung cảnh hiện đại với tầm nhìn ra biển.

Thiên đường thuộc sở hữu của Marriott được thiết kế bởi Ricardo Bofill nổi tiếng thế giới, được nhiều người đánh giá là một trong những bộ óc kiến trúc ấn tượng nhất từng xuất hiện ở Tây Ban Nha. Mỗi phòng đều có tầm nhìn ra toàn cảnh biển Địa Trung Hải và thành phố.

Các cặp đôi muốn tổ chức đám cưới tại W có thể chọn từ hơn 10 địa điểm từ trong khách sạn, phục vụ cho các nhóm lên đến 1.000 người.

Với rất nhiều sự lựa chọn được trưng bày, thực sự có một cái gì đó được cung cấp cho tất cả mọi người muốn đắm mình trong tất cả 5.000 feet của cát San Sebastian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

WhyHotel mang đến trải nghiệm sống hiếu khách cho NYC

NEW YORK và WASHINGTON, - WhyHotel, một nhà điều hành và nền tảng khách sạn, hợp tác với chủ sở hữu tòa nhà The...

Ethiopian Airlines hợp tác với Aero HygenX để triển khai giải pháp khử trùng bằng tia UV-C tự động

Ethiopian Airlines Group và các giám đốc điều hành của Aero HygenX, nhà phát minh ra RAY - robot làm vệ sinh máy bay...

Tìm địa điểm & địa điểm ăn ảnh bằng Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng nếu muốn cập nhật...

Ngành công nghiệp du thuyền tạo ra doanh thu 6,6 tỷ đô la vào năm 2021, ít hơn gần năm lần so với năm...

COVID-19 đã có một tác động tàn khốc đối với ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, với các tuyến du lịch gần như...
AllEscort