PODCAST | Câu chuyện duy nhất của tôi: Cách ứng xử của David Mackenzie trong hồ bơi bóng nước dưới ánh đèn sân khấu

My Only Story Season 2: Back to School là một loạt podcast và điều tra trực tiếp. Podcast này thảo luận về vấn đề tự tử và lạm dụng tình dục, và một số người có thể thấy điều đó thật phiền phức. Nếu bất cứ điều gì ảnh hưởng đến bạn trong khi nghe tập này, vui lòng nói chuyện với ai đó. Nếu bạn đang ở Nam Phi, bạn có thể gọi cho Nhóm trầm cảm và lo âu Nam Phi theo số 0800 456 789.

Các học sinh cũ của huấn luyện viên môn bóng nước David Mackenzie của trường học bị sa thải đã đưa ra cáo buộc về hành vi sờ mó và đe dọa không phù hợp.

“Nếu tôi biết những gì tôi biết bây giờ vào thời điểm đó, thì tôi chắc chắn sẽ nói chuyện với ai đó hoặc lên tiếng về điều đó vì điều đó là không phù hợp và điều đó là sai”, một cựu học sinh trường St Andrew’s College (SAC) đã gia nhập trường lớp Grade nói. 8 trong năm 2017.

Trong tập thứ ba của podcast My Only Story: Back to School, một sự đồng sản xuất của công ty phi lợi nhuận My Only Story và News24, chúng ta có được những thông tin chi tiết độc quyền về những tuyên bố về hạnh kiểm của Mackenzie với tư cách là một giáo viên.

Người ta cho rằng Mackenzie thường thể hiện chiến thuật chơi bóng nước bằng cách hung hăng lấy đồ tắm và cơ thể của người chơi.

“Tôi đã có các huấn luyện viên đã huấn luyện tôi trong hồ bơi và họ … không lấy trang phục của bạn chút nào.”

Cuộc điều tra trực tiếp này được khơi mào bởi cái chết của Thomas Kruger, 16 tuổi, một học sinh lớp 10 tại trường Cao đẳng St Andrew ở Makhanda vào thời điểm đó.

Trong hai tuần qua, cuộc điều tra đã tiết lộ một danh sách các cáo buộc về hành vi không đúng đối với Mackenzie.

Cuộc điều tra tiết lộ rằng giáo viên bị cáo buộc đã đưa hai nam sinh ra khỏi viện điều dưỡng SAC chống lại chính sách của trường học vào năm 2018.

Khi anh ta phải đối mặt với một phiên điều trần kỷ luật vì hành vi sai trái của mình, anh ta đã đột ngột từ chức.

Một tháng sau, anh được Grey College ở Bloemfontein tuyển dụng và sau đó vào đầu năm 2021, anh gia nhập Reddam House Bedfordview ở Johannesburg.

Trong một thông cáo nội bộ, trường Gauteng danh tiếng tiết lộ rằng Mackenzie sẽ phải đối mặt với phiên điều trần kỷ luật vào thứ Sáu vì không khai báo các tình huống xung quanh việc rời trường St Andrew’s College.

Trong 10 ngày qua, News24 đã gửi cho Mackenzie và nhóm pháp lý của anh ta hai danh sách các câu hỏi tìm kiếm bình luận và cho anh ta cơ hội để nêu phiên bản các sự kiện của mình. Anh ấy đã từ chối bình luận cho đến nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

WhyHotel mang đến trải nghiệm sống hiếu khách cho NYC

NEW YORK và WASHINGTON, - WhyHotel, một nhà điều hành và nền tảng khách sạn, hợp tác với chủ sở hữu tòa nhà The...

Ethiopian Airlines hợp tác với Aero HygenX để triển khai giải pháp khử trùng bằng tia UV-C tự động

Ethiopian Airlines Group và các giám đốc điều hành của Aero HygenX, nhà phát minh ra RAY - robot làm vệ sinh máy bay...

Tìm địa điểm & địa điểm ăn ảnh bằng Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng nếu muốn cập nhật...

Ngành công nghiệp du thuyền tạo ra doanh thu 6,6 tỷ đô la vào năm 2021, ít hơn gần năm lần so với năm...

COVID-19 đã có một tác động tàn khốc đối với ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, với các tuyến du lịch gần như...
AllEscort